Maths એક સ્ટીમરને પ્રવાહની દિશામાં એક બંદરથી બીજા બંદરે જવામાં 4 કલાક લાગે છે, પ્રવાહની વિરુદ્ધ દિશામાં સમાન અંતર કાપવામાં 5 કલાક લાગે છે, જો પ્રવાહની ઝડપ 2 કિમી/કલાક હોય તો શોધો. બે બંદરો વચ્ચેનું અંતર?

Q.201832: એક સ્ટીમરને પ્રવાહની દિશામાં એક બંદરથી બીજા બંદરે જવામાં 4 કલાક લાગે છે, પ્રવાહની વિરુદ્ધ દિશામાં સમાન અંતર કાપવામાં 5 કલાક લાગે છે, જો પ્રવાહની ઝડપ 2 કિમી/કલાક હોય તો શોધો. બે બંદરો વચ્ચેનું અંતર?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક સ્ટીમરને પ્રવાહની દિશામાં એક બંદરથી બીજા બંદરે જવામાં 4 કલાક લાગે છે, પ્રવાહની વિરુદ્ધ દિશામાં સમાન અંતર કાપવામાં 5 કલાક લાગે છે, જો પ્રવાહની ઝડપ 2 કિમી/કલાક હોય તો શોધો. બે બંદરો વચ્ચેનું અંતર? - - ek stimarane prawahani dishaman ek bandarathi bija bandare jawaman 4 kalak lage chhe, prawahani wiruddh dishaman saman antar kaapawaman 5 kalak lage chhe, jo prawahani jhadap 2 kimi/kalak hoy to shodho. be bandaro wachchenun antara? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English