Maths રમેશે 8 કિમી/કલાકની ઝડપે પગપાળા 20 કિમીનું અંતર કાપ્યું, પછી 15 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે સાઇકલ દ્વારા 30 કિમીનું અંતર અને પછી સ્કૂટર દ્વારા 40 કિમીની ઝડપે 20 કિમીનું અંતર કાપ્યું. /ક અને પછી સ્કૂટર દ્વારા 40 કિમી/કલાકની ઝડપે 20 કિમીનું અંતર. /કલાકની ઝડપે રમેશની સરેરાશ ઝડપ નક્કી કરે છે?

Q.201843: રમેશે 8 કિમી/કલાકની ઝડપે પગપાળા 20 કિમીનું અંતર કાપ્યું, પછી 15 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે સાઇકલ દ્વારા 30 કિમીનું અંતર અને પછી સ્કૂટર દ્વારા 40 કિમીની ઝડપે 20 કિમીનું અંતર કાપ્યું. /ક અને પછી સ્કૂટર દ્વારા 40 કિમી/કલાકની ઝડપે 20 કિમીનું અંતર. /કલાકની ઝડપે રમેશની સરેરાશ ઝડપ નક્કી કરે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

રમેશે 8 કિમી/કલાકની ઝડપે પગપાળા 20 કિમીનું અંતર કાપ્યું, પછી 15 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે સાઇકલ દ્વારા 30 કિમીનું અંતર અને પછી સ્કૂટર દ્વારા 40 કિમીની ઝડપે 20 કિમીનું અંતર કાપ્યું. /ક અને પછી સ્કૂટર દ્વારા 40 કિમી/કલાકની ઝડપે 20 કિમીનું અંતર. /કલાકની ઝડપે રમેશની સરેરાશ ઝડપ નક્કી કરે છે? - - rameshe 8 kimi/kalakani jhadape pagapalaa 20 kiminun antar kaapyun, pachhi 15 kimi prati kalakani jhadape saikal dwara 30 kiminun antar ane pachhi skutar dwara 40 kimini jhadape 20 kiminun antar kaapyun. /k ane pachhi skutar dwara 40 kimi/kalakani jhadape 20 kiminun antara. /kalakani jhadape rameshani sarerash jhadap nakki kare chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English