Maths અલવરથી જયપુરની એક બસ 50 કિમી/કલાકની ઝડપે અને બીજી જયપુરથી અલવર 40 કિમી/કલાકની ઝડપે સવારે 9 વાગ્યે શરૂ થાય છે જો અલવર-જયપુર વચ્ચેનું અંતર 140 કિમી હોય. જો હા, તો 1.5 કલાક પછી બંને વચ્ચેનું અંતર કેટલું હશે?

Q.201852: અલવરથી જયપુરની એક બસ 50 કિમી/કલાકની ઝડપે અને બીજી જયપુરથી અલવર 40 કિમી/કલાકની ઝડપે સવારે 9 વાગ્યે શરૂ થાય છે જો અલવર-જયપુર વચ્ચેનું અંતર 140 કિમી હોય. જો હા, તો 1.5 કલાક પછી બંને વચ્ચેનું અંતર કેટલું હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

અલવરથી જયપુરની એક બસ 50 કિમી/કલાકની ઝડપે અને બીજી જયપુરથી અલવર 40 કિમી/કલાકની ઝડપે સવારે 9 વાગ્યે શરૂ થાય છે જો અલવર-જયપુર વચ્ચેનું અંતર 140 કિમી હોય. જો હા, તો 1.5 કલાક પછી બંને વચ્ચેનું અંતર કેટલું હશે? - - alawarathi jayapurani ek bas 50 kimi/kalakani jhadape ane biji jayapurathi alawar 40 kimi/kalakani jhadape saware 9 wagye sharu thay chhe jo alawara-jayapur wachchenun antar 140 kimi hoya. jo ha, to 1.5 kalak pachhi banne wachchenun antar ketalun hashe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English