Maths 40 કિમી/કલાકની ઝડપે X થી Y સ્થાને મુસાફરી કરતી વ્યક્તિ 70 km./hrની ઝડપે મુસાફરી કરતી વખતે 2 કલાક મોડી પહોંચે છે અને 1 કલાક વહેલો પહોંચે છે, તો X અને Y વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે?

Q.201855: 40 કિમી/કલાકની ઝડપે X થી Y સ્થાને મુસાફરી કરતી વ્યક્તિ 70 km./hrની ઝડપે મુસાફરી કરતી વખતે 2 કલાક મોડી પહોંચે છે અને 1 કલાક વહેલો પહોંચે છે, તો X અને Y વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

40 કિમી/કલાકની ઝડપે X થી Y સ્થાને મુસાફરી કરતી વ્યક્તિ 70 km./hrની ઝડપે મુસાફરી કરતી વખતે 2 કલાક મોડી પહોંચે છે અને 1 કલાક વહેલો પહોંચે છે, તો X અને Y વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે? - - 40 kimi/kalakani jhadape X thi Y sthane musafari karati wyakti 70 km./hrni jhadape musafari karati wakhate 2 kalak modi pahonche chhe ane 1 kalak wahelo pahonche chhe, to X ane Y wachchenun antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English