Maths જો 100 મીટર લાંબી ટ્રેન 21 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરી રહી હોય અને 200 મીટર લાંબી બીજી ટ્રેન 36 કિમી/કલાકની ઝડપે તે જ દિશામાં આગળ વધી રહી હોય, તો બીજી ટ્રેન કેટલા સમયમાં પ્રથમને પાર કરશે?

Q.201856: જો 100 મીટર લાંબી ટ્રેન 21 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરી રહી હોય અને 200 મીટર લાંબી બીજી ટ્રેન 36 કિમી/કલાકની ઝડપે તે જ દિશામાં આગળ વધી રહી હોય, તો બીજી ટ્રેન કેટલા સમયમાં પ્રથમને પાર કરશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો 100 મીટર લાંબી ટ્રેન 21 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરી રહી હોય અને 200 મીટર લાંબી બીજી ટ્રેન 36 કિમી/કલાકની ઝડપે તે જ દિશામાં આગળ વધી રહી હોય, તો બીજી ટ્રેન કેટલા સમયમાં પ્રથમને પાર કરશે? - - jo 100 mitar lanbi tren 21 kimi/kalakani jhadape musafari kari rahi hoy ane 200 mitar lanbi biji tren 36 kimi/kalakani jhadape te j dishaman aagal wadhi rahi hoya, to biji tren ketala samayaman prathamane par karashe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English