Maths કોટાથી સવારે 9 વાગે ટ્રેન 60 કિમી/કલાકની ઝડપે શરૂ થાય છે એક વ્યક્તિ સવારે 1 વાગે કાર દ્વારા 90 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે એક જ દિશામાં એક કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેનને તે કયા સમયે અને ક્યારે પકડશે?

Q.201860: કોટાથી સવારે 9 વાગે ટ્રેન 60 કિમી/કલાકની ઝડપે શરૂ થાય છે એક વ્યક્તિ સવારે 1 વાગે કાર દ્વારા 90 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે એક જ દિશામાં એક કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેનને તે કયા સમયે અને ક્યારે પકડશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કોટાથી સવારે 9 વાગે ટ્રેન 60 કિમી/કલાકની ઝડપે શરૂ થાય છે એક વ્યક્તિ સવારે 1 વાગે કાર દ્વારા 90 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે એક જ દિશામાં એક કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેનને તે કયા સમયે અને ક્યારે પકડશે? - kotathi saware 9 wage tren 60 kimi/kalakani jhadape sharu thay chhe ek wyakti saware 1 wage kaar dwara 90 kimini musafari kare chhe. te ek j dishaman ek kalakani jhadape jati trenane te kaya samaye ane kyare pakadashe? Maths in Gujarati,  boats & streams 9 am question answers in Gujarati pdf  સવારે 5 વાગે questions in Gujarati, Know About રાત્રે 9 વાગ્યા Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    આમાંથી કોઈ નહિ

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English