Maths એક વ્યક્તિ જયપુરથી ગંગાનગર સુધી કાર દ્વારા અને સવારે 9 વાગ્યે 80 કિમી/કલાકની ઝડપે ચાલે છે અને બીજી વ્યક્તિ સવારે 9 વાગ્યે ગંગાનગરથી જયપુર સુધી 60 કિમી/કલાકની ઝડપે કારમાં જાય છે અને બંને જયપુરથી કેટલા દૂર છે. જયપુરથી ગંગાનગરનું અંતર 580 કિમી છે તો તેઓ ક્યારે એકબીજાને મળશે?

Q.201862: એક વ્યક્તિ જયપુરથી ગંગાનગર સુધી કાર દ્વારા અને સવારે 9 વાગ્યે 80 કિમી/કલાકની ઝડપે ચાલે છે અને બીજી વ્યક્તિ સવારે 9 વાગ્યે ગંગાનગરથી જયપુર સુધી 60 કિમી/કલાકની ઝડપે કારમાં જાય છે અને બંને જયપુરથી કેટલા દૂર છે. જયપુરથી ગંગાનગરનું અંતર 580 કિમી છે તો તેઓ ક્યારે એકબીજાને મળશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ જયપુરથી ગંગાનગર સુધી કાર દ્વારા અને સવારે 9 વાગ્યે 80 કિમી/કલાકની ઝડપે ચાલે છે અને બીજી વ્યક્તિ સવારે 9 વાગ્યે ગંગાનગરથી જયપુર સુધી 60 કિમી/કલાકની ઝડપે કારમાં જાય છે અને બંને જયપુરથી કેટલા દૂર છે. જયપુરથી ગંગાનગરનું અંતર 580 કિમી છે તો તેઓ ક્યારે એકબીજાને મળશે? - - ek wyakti jayapurathi ganganagar sudhi kaar dwara ane saware 9 wagye 80 kimi/kalakani jhadape chale chhe ane biji wyakti saware 9 wagye ganganagarathi jayapur sudhi 60 kimi/kalakani jhadape kaaraman jay chhe ane banne jayapurathi ketala dur chhe. jayapurathi ganganagaranun antar 580 kimi chhe to teo kyare ekabijane malashe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English