Maths 60 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડતી ટ્રેન 200 મીટર લાંબી ટ્રેનને તે જ દિશામાં સમાંતર દોડતી 96 કિમી/કલાકની ઝડપે 36 સેકન્ડમાં પાર કરે છે, તો પ્રથમ ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?

Q.201866: 60 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડતી ટ્રેન 200 મીટર લાંબી ટ્રેનને તે જ દિશામાં સમાંતર દોડતી 96 કિમી/કલાકની ઝડપે 36 સેકન્ડમાં પાર કરે છે, તો પ્રથમ ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

60 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડતી ટ્રેન 200 મીટર લાંબી ટ્રેનને તે જ દિશામાં સમાંતર દોડતી 96 કિમી/કલાકની ઝડપે 36 સેકન્ડમાં પાર કરે છે, તો પ્રથમ ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે? - - 60 kimi prati kalakani jhadape dodati tren 200 mitar lanbi trenane te j dishaman samantar dodati 96 kimi/kalakani jhadape 36 sekandaman par kare chhe, to pratham trenani lanbai ketali chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English