Maths જો 8 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ઉપરની તરફ હોડી ચલાવતી વખતે વ્યક્તિને A થી B સુધીની મુસાફરી કરવામાં 5 કલાક લાગે અને પ્રવાહની ઝડપ 2 કિમી પ્રતિ કલાક હોય, તો બે સ્થાનો વચ્ચેનું અંતર છે.

Q.201868: જો 8 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ઉપરની તરફ હોડી ચલાવતી વખતે વ્યક્તિને A થી B સુધીની મુસાફરી કરવામાં 5 કલાક લાગે અને પ્રવાહની ઝડપ 2 કિમી પ્રતિ કલાક હોય, તો બે સ્થાનો વચ્ચેનું અંતર છે.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો 8 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ઉપરની તરફ હોડી ચલાવતી વખતે વ્યક્તિને A થી B સુધીની મુસાફરી કરવામાં 5 કલાક લાગે અને પ્રવાહની ઝડપ 2 કિમી પ્રતિ કલાક હોય, તો બે સ્થાનો વચ્ચેનું અંતર છે. - - jo 8 kimi prati kalakani jhadape uparani taraf hodi chalawati wakhate wyaktine A thi B sudhini musafari karawaman 5 kalak lage ane prawahani jhadap 2 kimi prati kalak hoya, to be sthano wachchenun antar chhe. Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English