Maths જો ઉપરની તરફની બોટની ઝડપ 10 કિમી/કલાક હોય અને અપસ્ટ્રીમની ઝડપ 6 કિમી/કલાક હોય, તો પ્રવાહના સંદર્ભમાં પ્રવાહ અને બોટની ગતિ અનુક્રમે કેટલી હશે?

Q.201870: જો ઉપરની તરફની બોટની ઝડપ 10 કિમી/કલાક હોય અને અપસ્ટ્રીમની ઝડપ 6 કિમી/કલાક હોય, તો પ્રવાહના સંદર્ભમાં પ્રવાહ અને બોટની ગતિ અનુક્રમે કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો ઉપરની તરફની બોટની ઝડપ 10 કિમી/કલાક હોય અને અપસ્ટ્રીમની ઝડપ 6 કિમી/કલાક હોય, તો પ્રવાહના સંદર્ભમાં પ્રવાહ અને બોટની ગતિ અનુક્રમે કેટલી હશે? - - jo uparani tarafani botani jhadap 10 kimi/kalak hoy ane apastrimani jhadap 6 kimi/kalak hoya, to prawahana sandarbhaman prawah ane botani gati anukrame ketali hashe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English