Maths 40 કિમી/કલાકની ઝડપે કાર ચલાવતો મોહન ચોક્કસ અંતર સાડા પાંચ કલાકમાં કાપે છે જો તેણે આટલું જ અંતર 5 કલાકમાં કાપવાનું હોય તો તેણે કેટલી ઝડપે કાર ચલાવવી પડશે?

Q.201874: 40 કિમી/કલાકની ઝડપે કાર ચલાવતો મોહન ચોક્કસ અંતર સાડા પાંચ કલાકમાં કાપે છે જો તેણે આટલું જ અંતર 5 કલાકમાં કાપવાનું હોય તો તેણે કેટલી ઝડપે કાર ચલાવવી પડશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

40 કિમી/કલાકની ઝડપે કાર ચલાવતો મોહન ચોક્કસ અંતર સાડા પાંચ કલાકમાં કાપે છે જો તેણે આટલું જ અંતર 5 કલાકમાં કાપવાનું હોય તો તેણે કેટલી ઝડપે કાર ચલાવવી પડશે? - - 40 kimi/kalakani jhadape kaar chalawato mohan chokkas antar sada panch kalakaman kaape chhe jo tene aatalun j antar 5 kalakaman kaapawanun hoy to tene ketali jhadape kaar chalawawi padashe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English