Maths રમેશ તેના ઘરેથી કારમાં 30 કિમી/કલાકની ઝડપે બીજી જગ્યાએ જાય છે અને ત્યાંથી તરત જ 20 કિમી/કલાકની ઝડપે ઘરે પરત ફરે છે જો બે જગ્યાઓ વચ્ચેનું અંતર 80 કિમી હોય. જો એમ હોય તો, કારની સરેરાશ ઝડપ કેટલી હશે?

Q.201879: રમેશ તેના ઘરેથી કારમાં 30 કિમી/કલાકની ઝડપે બીજી જગ્યાએ જાય છે અને ત્યાંથી તરત જ 20 કિમી/કલાકની ઝડપે ઘરે પરત ફરે છે જો બે જગ્યાઓ વચ્ચેનું અંતર 80 કિમી હોય. જો એમ હોય તો, કારની સરેરાશ ઝડપ કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

રમેશ તેના ઘરેથી કારમાં 30 કિમી/કલાકની ઝડપે બીજી જગ્યાએ જાય છે અને ત્યાંથી તરત જ 20 કિમી/કલાકની ઝડપે ઘરે પરત ફરે છે જો બે જગ્યાઓ વચ્ચેનું અંતર 80 કિમી હોય. જો એમ હોય તો, કારની સરેરાશ ઝડપ કેટલી હશે? - - ramesh tena gharethi kaaraman 30 kimi/kalakani jhadape biji jagyae jay chhe ane tyanthi tarat j 20 kimi/kalakani jhadape ghare parat fare chhe jo be jagyao wachchenun antar 80 kimi hoya. jo em hoy to, kaarani sarerash jhadap ketali hashe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English