Maths સ્થિર પાણીમાં નાવિકનો વેગ 6 કિમી છે. પ્રતિ કલાક અને પ્રવાહની ગતિ 2 કિમી પ્રતિ કલાક છે. નદીમાં હોડીવાળાને A સ્થાનેથી B જગ્યાએ જવામાં અને A પર પાછા આવવામાં કુલ 4 કલાક 30 મિનિટનો સમય લાગે છે. AB અંતર શોધો?

Q.201887: સ્થિર પાણીમાં નાવિકનો વેગ 6 કિમી છે. પ્રતિ કલાક અને પ્રવાહની ગતિ 2 કિમી પ્રતિ કલાક છે. નદીમાં હોડીવાળાને A સ્થાનેથી B જગ્યાએ જવામાં અને A પર પાછા આવવામાં કુલ 4 કલાક 30 મિનિટનો સમય લાગે છે. AB અંતર શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સ્થિર પાણીમાં નાવિકનો વેગ 6 કિમી છે. પ્રતિ કલાક અને પ્રવાહની ગતિ 2 કિમી પ્રતિ કલાક છે. નદીમાં હોડીવાળાને A સ્થાનેથી B જગ્યાએ જવામાં અને A પર પાછા આવવામાં કુલ 4 કલાક 30 મિનિટનો સમય લાગે છે. AB અંતર શોધો? - - sthir paniman nawikano weg 6 kimi chhe. prati kalak ane prawahani gati 2 kimi prati kalak chhe. nadiman hodiwalaane A sthanethi B jagyae jawaman ane A par pachha aawawaman kul 4 kalak 30 minitano samay lage chhe. AB antar shodho? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English