Maths એક મોટર બોટ સ્થિર પાણીમાં 36 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે, તે ઉપરની દિશામાં 1 કલાક 45 મિનિટમાં 56 કિમીનું અંતર કાપે છે. ડાઉનસ્ટ્રીમ સમાન અંતર કાપવામાં તે કેટલો સમય લેશે?

Q.201891: એક મોટર બોટ સ્થિર પાણીમાં 36 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે, તે ઉપરની દિશામાં 1 કલાક 45 મિનિટમાં 56 કિમીનું અંતર કાપે છે. ડાઉનસ્ટ્રીમ સમાન અંતર કાપવામાં તે કેટલો સમય લેશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક મોટર બોટ સ્થિર પાણીમાં 36 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે, તે ઉપરની દિશામાં 1 કલાક 45 મિનિટમાં 56 કિમીનું અંતર કાપે છે. ડાઉનસ્ટ્રીમ સમાન અંતર કાપવામાં તે કેટલો સમય લેશે? - - ek motar bot sthir paniman 36 kimi/kalakani jhadape musafari kare chhe, te uparani dishaman 1 kalak 45 minitaman 56 kiminun antar kaape chhe. daunastrim saman antar kaapawaman te ketalo samay leshe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English