Maths એક બોટ 30 કિમી ડાઉનસ્ટ્રીમ ચાલે છે. તે 2 કલાકનું અંતર કાપે છે, જ્યારે પાછા ફરતી વખતે, હોડીને સમાન અંતર કાપવામાં 6 કલાકનો સમય લાગે છે, જો પ્રવાહની ગતિ હોડીની ગતિ કરતાં અડધી હોય, તો તે હોડીની ઝડપ કેટલી હશે?

Q.201892: એક બોટ 30 કિમી ડાઉનસ્ટ્રીમ ચાલે છે. તે 2 કલાકનું અંતર કાપે છે, જ્યારે પાછા ફરતી વખતે, હોડીને સમાન અંતર કાપવામાં 6 કલાકનો સમય લાગે છે, જો પ્રવાહની ગતિ હોડીની ગતિ કરતાં અડધી હોય, તો તે હોડીની ઝડપ કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક બોટ 30 કિમી ડાઉનસ્ટ્રીમ ચાલે છે. તે 2 કલાકનું અંતર કાપે છે, જ્યારે પાછા ફરતી વખતે, હોડીને સમાન અંતર કાપવામાં 6 કલાકનો સમય લાગે છે, જો પ્રવાહની ગતિ હોડીની ગતિ કરતાં અડધી હોય, તો તે હોડીની ઝડપ કેટલી હશે? - - ek bot 30 kimi daunastrim chale chhe. te 2 kalakanun antar kaape chhe, jyare pachha farati wakhate, hodine saman antar kaapawaman 6 kalakano samay lage chhe, jo prawahani gati hodini gati karatan adadhi hoya, to te hodini jhadap ketali hashe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English