Maths એક નાવિક નદીમાં ઉપર તરફ (3/4) કિમી ચાલે છે. જો તેને જવામાં 11 મિનિટ 15 સેકન્ડનો સમય લાગે અને પછી તે 7 મિનિટ 30 સેકન્ડમાં પ્રારંભિક બિંદુએ પહોંચે, તો સ્થિર પાણીમાં નાવિકની ગતિ અને પ્રવાહનો વેગ શોધો?

Q.201896: એક નાવિક નદીમાં ઉપર તરફ (3/4) કિમી ચાલે છે. જો તેને જવામાં 11 મિનિટ 15 સેકન્ડનો સમય લાગે અને પછી તે 7 મિનિટ 30 સેકન્ડમાં પ્રારંભિક બિંદુએ પહોંચે, તો સ્થિર પાણીમાં નાવિકની ગતિ અને પ્રવાહનો વેગ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક નાવિક નદીમાં ઉપર તરફ (3/4) કિમી ચાલે છે. જો તેને જવામાં 11 મિનિટ 15 સેકન્ડનો સમય લાગે અને પછી તે 7 મિનિટ 30 સેકન્ડમાં પ્રારંભિક બિંદુએ પહોંચે, તો સ્થિર પાણીમાં નાવિકની ગતિ અને પ્રવાહનો વેગ શોધો? - - ek nawik nadiman upar taraf (3/4) kimi chale chhe. jo tene jawaman 11 minit 15 sekandano samay lage ane pachhi te 7 minit 30 sekandaman praranbhik bindue pahonche, to sthir paniman nawikani gati ane prawahano weg shodho? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English