Maths એક માણસ સ્થિર પાણીમાં 5 કિમી ચાલે છે. તે પ્રવાહની દિશામાં તરીને ચોક્કસ અંતર કાપવા માટે પ્રતિ કલાકના દરે તરી શકે છે, પ્રવાહની સામે આટલું અંતર પાર કરવામાં તેને ત્રણ વખત લાગે છે. પ્રવાહની ગતિ શોધો?

Q.201898: એક માણસ સ્થિર પાણીમાં 5 કિમી ચાલે છે. તે પ્રવાહની દિશામાં તરીને ચોક્કસ અંતર કાપવા માટે પ્રતિ કલાકના દરે તરી શકે છે, પ્રવાહની સામે આટલું અંતર પાર કરવામાં તેને ત્રણ વખત લાગે છે. પ્રવાહની ગતિ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક માણસ સ્થિર પાણીમાં 5 કિમી ચાલે છે. તે પ્રવાહની દિશામાં તરીને ચોક્કસ અંતર કાપવા માટે પ્રતિ કલાકના દરે તરી શકે છે, પ્રવાહની સામે આટલું અંતર પાર કરવામાં તેને ત્રણ વખત લાગે છે. પ્રવાહની ગતિ શોધો? - - ek mans sthir paniman 5 kimi chale chhe. te prawahani dishaman tarine chokkas antar kaapawa mate prati kalakana dare tari shake chhe, prawahani same aatalun antar par karawaman tene tran wakhat lage chhe. prawahani gati shodho? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English