Maths એક દુકાનદાર 50 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના વનસ્પતિ ઘી સાથે 100 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના શુદ્ધ ઘીનું મિશ્રણ કરીને અને 96 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના ભાવે મિશ્રણ વેચીને 20% નફો કરે છે, બંને પ્રકારના ઘીનું મિશ્રણ કયા ગુણોત્તરમાં થાય છે?

Q.201905: એક દુકાનદાર 50 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના વનસ્પતિ ઘી સાથે 100 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના શુદ્ધ ઘીનું મિશ્રણ કરીને અને 96 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના ભાવે મિશ્રણ વેચીને 20% નફો કરે છે, બંને પ્રકારના ઘીનું મિશ્રણ કયા ગુણોત્તરમાં થાય છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક દુકાનદાર 50 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના વનસ્પતિ ઘી સાથે 100 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના શુદ્ધ ઘીનું મિશ્રણ કરીને અને 96 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના ભાવે મિશ્રણ વેચીને 20% નફો કરે છે, બંને પ્રકારના ઘીનું મિશ્રણ કયા ગુણોત્તરમાં થાય છે? - - ek dukaanadar 50 rupiya prati kilona wanaspati ghi sathe 100 rupiya prati kilona shuddh ghinun mishran karine ane 96 rupiya prati kilona bhawe mishran wechine 20% nafo kare chhe, banne prakaarana ghinun mishran kaya gunottaraman thay chhe? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English