Maths એક બોક્સમાં 50 કિલો દૂધ હોય છે, જેમાંથી 5 કિલો દૂધ બહાર કાઢીને તેટલું જ પાણી ભરવામાં આવ્યું હતું, આ પ્રક્રિયા બે વખત કરવામાં આવી અને અંતે બોક્સમાં કેટલું દૂધ બચ્યું?

Q.201907: એક બોક્સમાં 50 કિલો દૂધ હોય છે, જેમાંથી 5 કિલો દૂધ બહાર કાઢીને તેટલું જ પાણી ભરવામાં આવ્યું હતું, આ પ્રક્રિયા બે વખત કરવામાં આવી અને અંતે બોક્સમાં કેટલું દૂધ બચ્યું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક બોક્સમાં 50 કિલો દૂધ હોય છે, જેમાંથી 5 કિલો દૂધ બહાર કાઢીને તેટલું જ પાણી ભરવામાં આવ્યું હતું, આ પ્રક્રિયા બે વખત કરવામાં આવી અને અંતે બોક્સમાં કેટલું દૂધ બચ્યું? - - ek boksaman 50 kilo dudh hoy chhe, jemanthi 5 kilo dudh bahar kaadhine tetalun j pani bharawaman aawyun hatun, aa prakriya be wakhat karawaman aawi ane ante boksaman ketalun dudh bachyun? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English