Maths શુદ્ધ દૂધથી ભરેલા વાસણમાંથી 20% દૂધ બહાર કાઢવામાં આવે છે અને તેટલું જ પાણી ઉમેરવામાં આવે છે, આ પ્રક્રિયા ત્રણ વખત કરવામાં આવે છે, ત્રીજી પ્રક્રિયા પછી, વાસણમાં શુદ્ધ દૂધનું પ્રમાણ કેટલું ઘટશે?

Q.201909: શુદ્ધ દૂધથી ભરેલા વાસણમાંથી 20% દૂધ બહાર કાઢવામાં આવે છે અને તેટલું જ પાણી ઉમેરવામાં આવે છે, આ પ્રક્રિયા ત્રણ વખત કરવામાં આવે છે, ત્રીજી પ્રક્રિયા પછી, વાસણમાં શુદ્ધ દૂધનું પ્રમાણ કેટલું ઘટશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

શુદ્ધ દૂધથી ભરેલા વાસણમાંથી 20% દૂધ બહાર કાઢવામાં આવે છે અને તેટલું જ પાણી ઉમેરવામાં આવે છે, આ પ્રક્રિયા ત્રણ વખત કરવામાં આવે છે, ત્રીજી પ્રક્રિયા પછી, વાસણમાં શુદ્ધ દૂધનું પ્રમાણ કેટલું ઘટશે? - - shuddh dudhathi bharela wasanmanthi 20% dudh bahar kaadhawaman aawe chhe ane tetalun j pani umerawaman aawe chhe, aa prakriya tran wakhat karawaman aawe chhe, triji prakriya pachhi, wasanman shuddh dudhanun praman ketalun ghatashe? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English