Maths ડબ્બામાં બનાવેલા મિશ્રણમાં બે પ્રવાહી A અને B નો ગુણોત્તર 7 : 5 હતો, તેમાં 9 લીટર ભેળવીને તેની જગ્યાએ B ભરવાથી, મેળવેલ મિશ્રણમાં આ પ્રવાહીનો ગુણોત્તર 7 : 9 થયો હતો. શરૂઆતમાં ડબ્બામાં પ્રવાહી A હતું?

Q.201910: ડબ્બામાં બનાવેલા મિશ્રણમાં બે પ્રવાહી A અને B નો ગુણોત્તર 7 : 5 હતો, તેમાં 9 લીટર ભેળવીને તેની જગ્યાએ B ભરવાથી, મેળવેલ મિશ્રણમાં આ પ્રવાહીનો ગુણોત્તર 7 : 9 થયો હતો. શરૂઆતમાં ડબ્બામાં પ્રવાહી A હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ડબ્બામાં બનાવેલા મિશ્રણમાં બે પ્રવાહી A અને B નો ગુણોત્તર 7 : 5 હતો, તેમાં 9 લીટર ભેળવીને તેની જગ્યાએ B ભરવાથી, મેળવેલ મિશ્રણમાં આ પ્રવાહીનો ગુણોત્તર 7 : 9 થયો હતો. શરૂઆતમાં ડબ્બામાં પ્રવાહી A હતું? - - dabbaman banawela mishranman be prawahi A ane B no gunottar 7 : 5 hato, teman 9 litar bhelawine teni jagyae B bharawathi, melawel mishranman aa prawahino gunottar 7 : 9 thayo hato. sharuaataman dabbaman prawahi A hatun? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English