Maths એક વાસણ પ્રવાહીથી ભરેલું હોય છે જેમાં 3 ભાગ પાણી અને 5 ભાગ દાળ હોય છે, તેમાંથી કેટલું મિશ્રણ બહાર કાઢીને તેટલા જ પાણીથી બદલવું જોઈએ જેથી બાકીનું પ્રવાહી અડધુ પાણી અને અડધી નસ હોય?

Q.201911: એક વાસણ પ્રવાહીથી ભરેલું હોય છે જેમાં 3 ભાગ પાણી અને 5 ભાગ દાળ હોય છે, તેમાંથી કેટલું મિશ્રણ બહાર કાઢીને તેટલા જ પાણીથી બદલવું જોઈએ જેથી બાકીનું પ્રવાહી અડધુ પાણી અને અડધી નસ હોય?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વાસણ પ્રવાહીથી ભરેલું હોય છે જેમાં 3 ભાગ પાણી અને 5 ભાગ દાળ હોય છે, તેમાંથી કેટલું મિશ્રણ બહાર કાઢીને તેટલા જ પાણીથી બદલવું જોઈએ જેથી બાકીનું પ્રવાહી અડધુ પાણી અને અડધી નસ હોય? - - ek wasan prawahithi bharelun hoy chhe jeman 3 bhag pani ane 5 bhag dal hoy chhe, temanthi ketalun mishran bahar kaadhine tetala j panithi badalawun joie jethi bakinun prawahi adadhu pani ane adadhi nas hoya? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English