Maths એક માણસ પાસે 100000 હતા, તેણે કેટલાક પૈસા વાર્ષિક 9% ના દરે અને બાકીના 10% વાર્ષિક સાદા વ્યાજે આપ્યા, જો તેમાંથી તેની કુલ વાર્ષિક આવક 9400 છે, તો તેણે કેટલા પૈસા ઉછીના આપ્યા? 10% નો દર?

Q.201913: એક માણસ પાસે 100000 હતા, તેણે કેટલાક પૈસા વાર્ષિક 9% ના દરે અને બાકીના 10% વાર્ષિક સાદા વ્યાજે આપ્યા, જો તેમાંથી તેની કુલ વાર્ષિક આવક 9400 છે, તો તેણે કેટલા પૈસા ઉછીના આપ્યા? 10% નો દર?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક માણસ પાસે 100000 હતા, તેણે કેટલાક પૈસા વાર્ષિક 9% ના દરે અને બાકીના 10% વાર્ષિક સાદા વ્યાજે આપ્યા, જો તેમાંથી તેની કુલ વાર્ષિક આવક 9400 છે, તો તેણે કેટલા પૈસા ઉછીના આપ્યા? 10% નો દર? - - ek mans pase 100000 hata, tene ketalak paisa warshik 9% na dare ane bakina 10% warshik sada wyaje aapya, jo temanthi teni kul warshik aawak 9400 chhe, to tene ketala paisa uchhina aapya? 10% no dara? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English