Maths નીતા 180 રૂપિયા પ્રતિ કિલો ચા સાથે 200 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના ભાવે 5 : 3 ના રેશિયોમાં 210 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના દરે ચા મિક્સ કરીને બનાવેલ મિશ્રણ વેચે છે, તેના નફાની ટકાવારી કેટલી હશે?

Q.201914: નીતા 180 રૂપિયા પ્રતિ કિલો ચા સાથે 200 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના ભાવે 5 : 3 ના રેશિયોમાં 210 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના દરે ચા મિક્સ કરીને બનાવેલ મિશ્રણ વેચે છે, તેના નફાની ટકાવારી કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

નીતા 180 રૂપિયા પ્રતિ કિલો ચા સાથે 200 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના ભાવે 5 : 3 ના રેશિયોમાં 210 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના દરે ચા મિક્સ કરીને બનાવેલ મિશ્રણ વેચે છે, તેના નફાની ટકાવારી કેટલી હશે? - - nita 180 rupiya prati kilo cha sathe 200 rupiya prati kilona bhawe 5 : 3 na reshiyoman 210 rupiya prati kilona dare cha miks karine banawel mishran weche chhe, tena nafani takaawari ketali hashe? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English