Maths 1 : 2 : 3 ના ગુણોત્તરમાં ત્રણ ગ્લાસની ક્ષમતા આલ્કોહોલ અને પાણીના મિશ્રણથી ભરેલી છે. પ્રથમ, બીજા અને ત્રીજા ગ્લાસમાં આલ્કોહોલ અને પાણીનો ગુણોત્તર (1 : 5), (3 : 5) અને (5 : 7) અનુક્રમે. આ ગ્લાસનું મિશ્રણ બીજા વાસણમાં રેડવામાં આવે છે, આ વાસણમાં આલ્કોહોલ અને પાણીનું પ્રમાણ શોધો?

Q.201918: 1 : 2 : 3 ના ગુણોત્તરમાં ત્રણ ગ્લાસની ક્ષમતા આલ્કોહોલ અને પાણીના મિશ્રણથી ભરેલી છે. પ્રથમ, બીજા અને ત્રીજા ગ્લાસમાં આલ્કોહોલ અને પાણીનો ગુણોત્તર (1 : 5), (3 : 5) અને (5 : 7) અનુક્રમે. આ ગ્લાસનું મિશ્રણ બીજા વાસણમાં રેડવામાં આવે છે, આ વાસણમાં આલ્કોહોલ અને પાણીનું પ્રમાણ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

1 : 2 : 3 ના ગુણોત્તરમાં ત્રણ ગ્લાસની ક્ષમતા આલ્કોહોલ અને પાણીના મિશ્રણથી ભરેલી છે. પ્રથમ, બીજા અને ત્રીજા ગ્લાસમાં આલ્કોહોલ અને પાણીનો ગુણોત્તર (1 : 5), (3 : 5) અને (5 : 7) અનુક્રમે. આ ગ્લાસનું મિશ્રણ બીજા વાસણમાં રેડવામાં આવે છે, આ વાસણમાં આલ્કોહોલ અને પાણીનું પ્રમાણ શોધો? - 1 : 2 : 3 na gunottaraman tran glasani kshamata aalkohol ane panina mishranthi bhareli chhe. prathama, bija ane trija glasaman aalkohol ane panino gunottar (1 : 5), (3 : 5) ane (5 : 7) anukrame. aa glasanun mishran bija wasanman redawaman aawe chhe, aa wasanman aalkohol ane paninun praman shodho? Maths in Gujarati,  alligation & mixture 29 : 43 question answers in Gujarati pdf  27 : 81 questions in Gujarati, Know About 29 : 44 Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    12 : 23

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English