Maths આલ્કોહોલ અને પાણીના 5 લીટર સોલ્યુશનમાં આલ્કોહોલની સાંદ્રતા 20% છે, જેમાંથી 2 લીટર સોલ્યુશન કાઢીને તેની જગ્યાએ 2 લીટર પાણી નાખવામાં આવે છે, નવા દ્રાવણમાં આલ્કોહોલની સાંદ્રતા કેટલી છે?

Q.201920: આલ્કોહોલ અને પાણીના 5 લીટર સોલ્યુશનમાં આલ્કોહોલની સાંદ્રતા 20% છે, જેમાંથી 2 લીટર સોલ્યુશન કાઢીને તેની જગ્યાએ 2 લીટર પાણી નાખવામાં આવે છે, નવા દ્રાવણમાં આલ્કોહોલની સાંદ્રતા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

આલ્કોહોલ અને પાણીના 5 લીટર સોલ્યુશનમાં આલ્કોહોલની સાંદ્રતા 20% છે, જેમાંથી 2 લીટર સોલ્યુશન કાઢીને તેની જગ્યાએ 2 લીટર પાણી નાખવામાં આવે છે, નવા દ્રાવણમાં આલ્કોહોલની સાંદ્રતા કેટલી છે? - - aalkohol ane panina 5 litar solyushanaman aalkoholani sandrata 20% chhe, jemanthi 2 litar solyushan kaadhine teni jagyae 2 litar pani nakhawaman aawe chhe, nawa drawanman aalkoholani sandrata ketali chhe? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English