Maths એક વાસણમાં એસિડ અને પાણીનું દ્રાવણ હોય છે જેમાં એસિડની સાંદ્રતા 36% હોય છે, જેમાંથી 4 લિટર દ્રાવણ બહાર કાઢવામાં આવે છે અને તેની જગ્યાએ તેટલું જ પાણી ભળી જાય છે, આ દ્રાવણમાં એસિડની સાંદ્રતા 30% છે, તે વાસણમાં દ્રાવણનું પ્રમાણ કેટલું હતું?

Q.201921: એક વાસણમાં એસિડ અને પાણીનું દ્રાવણ હોય છે જેમાં એસિડની સાંદ્રતા 36% હોય છે, જેમાંથી 4 લિટર દ્રાવણ બહાર કાઢવામાં આવે છે અને તેની જગ્યાએ તેટલું જ પાણી ભળી જાય છે, આ દ્રાવણમાં એસિડની સાંદ્રતા 30% છે, તે વાસણમાં દ્રાવણનું પ્રમાણ કેટલું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વાસણમાં એસિડ અને પાણીનું દ્રાવણ હોય છે જેમાં એસિડની સાંદ્રતા 36% હોય છે, જેમાંથી 4 લિટર દ્રાવણ બહાર કાઢવામાં આવે છે અને તેની જગ્યાએ તેટલું જ પાણી ભળી જાય છે, આ દ્રાવણમાં એસિડની સાંદ્રતા 30% છે, તે વાસણમાં દ્રાવણનું પ્રમાણ કેટલું હતું? - - ek wasanman esid ane paninun drawan hoy chhe jeman esidani sandrata 36% hoy chhe, jemanthi 4 litar drawan bahar kaadhawaman aawe chhe ane teni jagyae tetalun j pani bhalaee jay chhe, aa drawanman esidani sandrata 30% chhe, te wasanman drawannun praman ketalun hatun? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English