Maths ત્રણ વાસણો પાણીથી ભરેલા છે, પ્રથમ વાસણનો 1/3 ભાગ બીજા વાસણમાં રેડવામાં આવે છે, આ પછી બીજા વાસણનો 1/4 ભાગ ત્રીજા પાત્રમાં રેડવામાં આવે છે, તે પછી ત્રીજા વાસણનો 1/10 ભાગ પાણીમાં રેડવામાં આવે છે. તે પ્રથમ વાસણમાં રેડવામાં આવે છે, જો દરેક વાસણમાં અંતે 9 લિટર પાણી હોય, તો શરૂઆતમાં દરેક વાસણમાં પાણીનું પ્રમાણ કેટલું હતું?

Q.201924: ત્રણ વાસણો પાણીથી ભરેલા છે, પ્રથમ વાસણનો 1/3 ભાગ બીજા વાસણમાં રેડવામાં આવે છે, આ પછી બીજા વાસણનો 1/4 ભાગ ત્રીજા પાત્રમાં રેડવામાં આવે છે, તે પછી ત્રીજા વાસણનો 1/10 ભાગ પાણીમાં રેડવામાં આવે છે. તે પ્રથમ વાસણમાં રેડવામાં આવે છે, જો દરેક વાસણમાં અંતે 9 લિટર પાણી હોય, તો શરૂઆતમાં દરેક વાસણમાં પાણીનું પ્રમાણ કેટલું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ વાસણો પાણીથી ભરેલા છે, પ્રથમ વાસણનો 1/3 ભાગ બીજા વાસણમાં રેડવામાં આવે છે, આ પછી બીજા વાસણનો 1/4 ભાગ ત્રીજા પાત્રમાં રેડવામાં આવે છે, તે પછી ત્રીજા વાસણનો 1/10 ભાગ પાણીમાં રેડવામાં આવે છે. તે પ્રથમ વાસણમાં રેડવામાં આવે છે, જો દરેક વાસણમાં અંતે 9 લિટર પાણી હોય, તો શરૂઆતમાં દરેક વાસણમાં પાણીનું પ્રમાણ કેટલું હતું? - - tran wasano panithi bharela chhe, pratham wasanno 1/3 bhag bija wasanman redawaman aawe chhe, aa pachhi bija wasanno 1/4 bhag trija patraman redawaman aawe chhe, te pachhi trija wasanno 1/10 bhag paniman redawaman aawe chhe. te pratham wasanman redawaman aawe chhe, jo darek wasanman ante 9 litar pani hoya, to sharuaataman darek wasanman paninun praman ketalun hatun? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English