Maths એક વ્યક્તિએ 188 કિ.મી. આ અંતર 10 કલાકમાં કાપ્યું, જેમાંથી તેણે 8 કિમીનું સાયકલ દ્વારા થોડું અંતર કાપ્યું. મોપેડ દ્વારા એક કલાક પ્રતિ કલાકના દરે અને બાકીના અન્ય મોપેડથી 35 કિમી/કલાકની ઝડપે અંતર કેટલું છે?

Q.201927: એક વ્યક્તિએ 188 કિ.મી. આ અંતર 10 કલાકમાં કાપ્યું, જેમાંથી તેણે 8 કિમીનું સાયકલ દ્વારા થોડું અંતર કાપ્યું. મોપેડ દ્વારા એક કલાક પ્રતિ કલાકના દરે અને બાકીના અન્ય મોપેડથી 35 કિમી/કલાકની ઝડપે અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિએ 188 કિ.મી. આ અંતર 10 કલાકમાં કાપ્યું, જેમાંથી તેણે 8 કિમીનું સાયકલ દ્વારા થોડું અંતર કાપ્યું. મોપેડ દ્વારા એક કલાક પ્રતિ કલાકના દરે અને બાકીના અન્ય મોપેડથી 35 કિમી/કલાકની ઝડપે અંતર કેટલું છે? - - ek wyaktie 188 ki.mi. aa antar 10 kalakaman kaapyun, jemanthi tene 8 kiminun sayakal dwara thodun antar kaapyun. moped dwara ek kalak prati kalakana dare ane bakina any mopedathi 35 kimi/kalakani jhadape antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  alligation & mixture  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English