Maths 3600 ની રકમને બે ભાગમાં એવી રીતે વિભાજીત કરો કે પ્રથમ ભાગ પર 3 વર્ષ માટે વાર્ષિક 5% ના દરે સાદું વ્યાજ બીજા ભાગ પર વાર્ષિક 6 1/4% ના દરે સાદા વ્યાજની બરાબર છે. 4 વર્ષ, આ રકમ અનુક્રમે છે?

Q.201939: 3600 ની રકમને બે ભાગમાં એવી રીતે વિભાજીત કરો કે પ્રથમ ભાગ પર 3 વર્ષ માટે વાર્ષિક 5% ના દરે સાદું વ્યાજ બીજા ભાગ પર વાર્ષિક 6 1/4% ના દરે સાદા વ્યાજની બરાબર છે. 4 વર્ષ, આ રકમ અનુક્રમે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

3600 ની રકમને બે ભાગમાં એવી રીતે વિભાજીત કરો કે પ્રથમ ભાગ પર 3 વર્ષ માટે વાર્ષિક 5% ના દરે સાદું વ્યાજ બીજા ભાગ પર વાર્ષિક 6 1/4% ના દરે સાદા વ્યાજની બરાબર છે. 4 વર્ષ, આ રકમ અનુક્રમે છે? - - 3600 ni rakamane be bhagaman ewi rite wibhajit karo ke pratham bhag par 3 warsh mate warshik 5% na dare sadun wyaj bija bhag par warshik 6 1/4% na dare sada wyajani barabar chhe. 4 warsha, aa rakam anukrame chhe? Maths in Gujarati,  simple interest  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English