Maths X અને Y ને અનુક્રમે 4 વર્ષ અને 5 વર્ષ માટે વાર્ષિક 7.5% ના દરે બે સમાન રકમ ઉછીના આપવામાં આવી હતી જો તેમના દ્વારા ચૂકવવામાં આવેલા વ્યાજ વચ્ચેનો તફાવત રૂ. 150 હોય તો દરેકને કેટલી રકમ ઉછીના આપવામાં આવે છે?

Q.201940: X અને Y ને અનુક્રમે 4 વર્ષ અને 5 વર્ષ માટે વાર્ષિક 7.5% ના દરે બે સમાન રકમ ઉછીના આપવામાં આવી હતી જો તેમના દ્વારા ચૂકવવામાં આવેલા વ્યાજ વચ્ચેનો તફાવત રૂ. 150 હોય તો દરેકને કેટલી રકમ ઉછીના આપવામાં આવે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

X અને Y ને અનુક્રમે 4 વર્ષ અને 5 વર્ષ માટે વાર્ષિક 7.5% ના દરે બે સમાન રકમ ઉછીના આપવામાં આવી હતી જો તેમના દ્વારા ચૂકવવામાં આવેલા વ્યાજ વચ્ચેનો તફાવત રૂ. 150 હોય તો દરેકને કેટલી રકમ ઉછીના આપવામાં આવે છે? - - X ane Y ne anukrame 4 warsh ane 5 warsh mate warshik 7.5% na dare be saman rakam uchhina aapawaman aawi hati jo temana dwara chukawawaman aawela wyaj wachcheno tafawat ru. 150 hoy to darekane ketali rakam uchhina aapawaman aawe chhe? Maths in Gujarati,  simple interest  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English