Maths અરુણે 4 વર્ષ માટે ચોક્કસ રકમનું ચોક્કસ સાદા વ્યાજના દરે રોકાણ કર્યું હતું, જો તેણે તે જ રકમનું 6 વર્ષ માટે રોકાણ કર્યું હોત, તો તેના દ્વારા મેળવેલ વ્યાજની રકમ અગાઉ મેળવેલા વ્યાજની રકમ કરતાં 50% વધુ હોત. વાર્ષિક વ્યાજ દર છે?

Q.201941: અરુણે 4 વર્ષ માટે ચોક્કસ રકમનું ચોક્કસ સાદા વ્યાજના દરે રોકાણ કર્યું હતું, જો તેણે તે જ રકમનું 6 વર્ષ માટે રોકાણ કર્યું હોત, તો તેના દ્વારા મેળવેલ વ્યાજની રકમ અગાઉ મેળવેલા વ્યાજની રકમ કરતાં 50% વધુ હોત. વાર્ષિક વ્યાજ દર છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

અરુણે 4 વર્ષ માટે ચોક્કસ રકમનું ચોક્કસ સાદા વ્યાજના દરે રોકાણ કર્યું હતું, જો તેણે તે જ રકમનું 6 વર્ષ માટે રોકાણ કર્યું હોત, તો તેના દ્વારા મેળવેલ વ્યાજની રકમ અગાઉ મેળવેલા વ્યાજની રકમ કરતાં 50% વધુ હોત. વાર્ષિક વ્યાજ દર છે? - arune 4 warsh mate chokkas rakamanun chokkas sada wyajana dare rokaan karyun hatun, jo tene te j rakamanun 6 warsh mate rokaan karyun hota, to tena dwara melawel wyajani rakam agau melawela wyajani rakam karatan 50% wadhu hota. warshik wyaj dar chhe? Maths in Gujarati,  simple interest 8% question answers in Gujarati pdf  5% questions in Gujarati, Know About 4% Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    આમાંથી કોઈ નહિ

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English