Maths વ્યક્તિ રૂ. 10000 નો એક ભાગ 5% ના દરે અને બીજો ભાગ 6% વાર્ષિક દરે રોકાણ કરે છે જો 5% ના દરે રોકાણ કરેલ રકમ 6% ના દરે રોકાણ કરેલ રકમ કરતા વાર્ષિક રૂ. 76.50 વધુ ચૂકવે છે, તો 6% ના દરે રોકાણ કરેલ રકમ છે.

Q.201968: વ્યક્તિ રૂ. 10000 નો એક ભાગ 5% ના દરે અને બીજો ભાગ 6% વાર્ષિક દરે રોકાણ કરે છે જો 5% ના દરે રોકાણ કરેલ રકમ 6% ના દરે રોકાણ કરેલ રકમ કરતા વાર્ષિક રૂ. 76.50 વધુ ચૂકવે છે, તો 6% ના દરે રોકાણ કરેલ રકમ છે.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વ્યક્તિ રૂ. 10000 નો એક ભાગ 5% ના દરે અને બીજો ભાગ 6% વાર્ષિક દરે રોકાણ કરે છે જો 5% ના દરે રોકાણ કરેલ રકમ 6% ના દરે રોકાણ કરેલ રકમ કરતા વાર્ષિક રૂ. 76.50 વધુ ચૂકવે છે, તો 6% ના દરે રોકાણ કરેલ રકમ છે. - - wyakti ru. 10000 no ek bhag 5% na dare ane bijo bhag 6% warshik dare rokaan kare chhe jo 5% na dare rokaan karel rakam 6% na dare rokaan karel rakam karata warshik ru. 76.50 wadhu chukawe chhe, to 6% na dare rokaan karel rakam chhe. Maths in Gujarati,  simple interest  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English