Maths એક શાહુકારે એક ગ્રામજનોને ત્રણ વર્ષ માટે રૂ. 4000 ઉછીના આપ્યા, તેનો એક ભાગ વાર્ષિક સાદા વ્યાજે 10% અને બાકીનો ભાગ 12% દરે. પરંતુ કેટલું આપવામાં આવ્યું?

Q.201972: એક શાહુકારે એક ગ્રામજનોને ત્રણ વર્ષ માટે રૂ. 4000 ઉછીના આપ્યા, તેનો એક ભાગ વાર્ષિક સાદા વ્યાજે 10% અને બાકીનો ભાગ 12% દરે. પરંતુ કેટલું આપવામાં આવ્યું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક શાહુકારે એક ગ્રામજનોને ત્રણ વર્ષ માટે રૂ. 4000 ઉછીના આપ્યા, તેનો એક ભાગ વાર્ષિક સાદા વ્યાજે 10% અને બાકીનો ભાગ 12% દરે. પરંતુ કેટલું આપવામાં આવ્યું? - - ek shahukaare ek gramajanone tran warsh mate ru. 4000 uchhina aapya, teno ek bhag warshik sada wyaje 10% ane bakino bhag 12% dare. parantu ketalun aapawaman aawyun? Maths in Gujarati,  simple interest  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English