Maths A એ B ના 1 1/2 વર્ષ પછી રૂપિયા 1573 ચૂકવવા પડશે અને B એ A ના 6 મહિના પછી 1444.50 રૂપિયા ચૂકવવા પડશે, જો સાદા વ્યાજનો દર વાર્ષિક 14% છે અને હવે એકબીજાના દેવું પતાવટ કરવા માટે, તો કેટલા પૈસા કોને આપવામાં આવશે?

Q.201974: A એ B ના 1 1/2 વર્ષ પછી રૂપિયા 1573 ચૂકવવા પડશે અને B એ A ના 6 મહિના પછી 1444.50 રૂપિયા ચૂકવવા પડશે, જો સાદા વ્યાજનો દર વાર્ષિક 14% છે અને હવે એકબીજાના દેવું પતાવટ કરવા માટે, તો કેટલા પૈસા કોને આપવામાં આવશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

A એ B ના 1 1/2 વર્ષ પછી રૂપિયા 1573 ચૂકવવા પડશે અને B એ A ના 6 મહિના પછી 1444.50 રૂપિયા ચૂકવવા પડશે, જો સાદા વ્યાજનો દર વાર્ષિક 14% છે અને હવે એકબીજાના દેવું પતાવટ કરવા માટે, તો કેટલા પૈસા કોને આપવામાં આવશે? - - A e B na 1 1/2 warsh pachhi rupiya 1573 chukawawa padashe ane B e A na 6 mahina pachhi 1444.50 rupiya chukawawa padashe, jo sada wyajano dar warshik 14% chhe ane hawe ekabijana dewun patawat karawa mate, to ketala paisa kone aapawaman aawashe? Maths in Gujarati,  simple interest  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English