Maths વ્યક્તિ અનુક્રમે 12 વર્ષ અને 14 વર્ષની ઉંમરના તેના પુત્ર અને પુત્રી વચ્ચે 375000 ની રકમ એવી રીતે વહેંચવા માંગે છે કે તેમાંથી દરેકને વય પ્રાપ્ત કરવા પર વાર્ષિક 5% ના દરે સમાન રકમ મળે. 18 વર્ષ. તે કરો?

Q.201981: વ્યક્તિ અનુક્રમે 12 વર્ષ અને 14 વર્ષની ઉંમરના તેના પુત્ર અને પુત્રી વચ્ચે 375000 ની રકમ એવી રીતે વહેંચવા માંગે છે કે તેમાંથી દરેકને વય પ્રાપ્ત કરવા પર વાર્ષિક 5% ના દરે સમાન રકમ મળે. 18 વર્ષ. તે કરો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વ્યક્તિ અનુક્રમે 12 વર્ષ અને 14 વર્ષની ઉંમરના તેના પુત્ર અને પુત્રી વચ્ચે 375000 ની રકમ એવી રીતે વહેંચવા માંગે છે કે તેમાંથી દરેકને વય પ્રાપ્ત કરવા પર વાર્ષિક 5% ના દરે સમાન રકમ મળે. 18 વર્ષ. તે કરો? - wyakti anukrame 12 warsh ane 14 warshani unmarana tena putr ane putri wachche 375000 ni rakam ewi rite wahenchawa mange chhe ke temanthi darekane way prapt karawa par warshik 5% na dare saman rakam malae. 18 warsha. te karo? Maths in Gujarati,  simple interest પુત્રનો હિસ્સો = 180900, પુત્રીનો હિસ્સો = 187098 question answers in Gujarati pdf  પુત્રનો હિસ્સો = 197500, પુત્રીનો હિસ્સો = 198450 questions in Gujarati, Know About પુત્રનો હિસ્સો = 180000, પુત્રીનો હિસ્સો = 195000 Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    આમાંથી કોઈ નહિ

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English