Maths ચોક્કસ સમયગાળા માટે ચોક્કસ દરે નાણાંની રકમ પરનું સાદું વ્યાજ એ મુદ્દલના 16/25 છે જો વાર્ષિક દરની ટકાવારી અને વર્ષોના આંકડાકીય મૂલ્યો સમાન હોય, તો દર અને સમય શોધો?

Q.201985: ચોક્કસ સમયગાળા માટે ચોક્કસ દરે નાણાંની રકમ પરનું સાદું વ્યાજ એ મુદ્દલના 16/25 છે જો વાર્ષિક દરની ટકાવારી અને વર્ષોના આંકડાકીય મૂલ્યો સમાન હોય, તો દર અને સમય શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ચોક્કસ સમયગાળા માટે ચોક્કસ દરે નાણાંની રકમ પરનું સાદું વ્યાજ એ મુદ્દલના 16/25 છે જો વાર્ષિક દરની ટકાવારી અને વર્ષોના આંકડાકીય મૂલ્યો સમાન હોય, તો દર અને સમય શોધો? - - chokkas samayagalaa mate chokkas dare nananni rakam paranun sadun wyaj e muddalana 16/25 chhe jo warshik darani takaawari ane warshona aankadakiy mulyo saman hoya, to dar ane samay shodho? Maths in Gujarati,  simple interest  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English