Maths કોઈ વ્યક્તિએ દર વર્ષની શરૂઆતમાં 11% વાર્ષિક સાદા વ્યાજે સતત 3 વર્ષ સુધી સ્ટેટ બેંકમાં ચોક્કસ રકમ જમા કરી, જો 3 વર્ષ પછી તેના બેંક ખાતામાં 15006 છે, તો પછી તેણે દર વર્ષે કેટલા પૈસા જમા કર્યા તે શોધો. વર્ષ?

Q.201987: કોઈ વ્યક્તિએ દર વર્ષની શરૂઆતમાં 11% વાર્ષિક સાદા વ્યાજે સતત 3 વર્ષ સુધી સ્ટેટ બેંકમાં ચોક્કસ રકમ જમા કરી, જો 3 વર્ષ પછી તેના બેંક ખાતામાં 15006 છે, તો પછી તેણે દર વર્ષે કેટલા પૈસા જમા કર્યા તે શોધો. વર્ષ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કોઈ વ્યક્તિએ દર વર્ષની શરૂઆતમાં 11% વાર્ષિક સાદા વ્યાજે સતત 3 વર્ષ સુધી સ્ટેટ બેંકમાં ચોક્કસ રકમ જમા કરી, જો 3 વર્ષ પછી તેના બેંક ખાતામાં 15006 છે, તો પછી તેણે દર વર્ષે કેટલા પૈસા જમા કર્યા તે શોધો. વર્ષ? - - koi wyaktie dar warshani sharuaataman 11% warshik sada wyaje satat 3 warsh sudhi stet benkaman chokkas rakam jama kari, jo 3 warsh pachhi tena benk khataman 15006 chhe, to pachhi tene dar warshe ketala paisa jama karya te shodho. warsha? Maths in Gujarati,  simple interest  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English