Maths એક વ્યક્તિ એ શરતે રૂ. 9000 ઉછીના લે છે કે લોનની રકમ દસ મહિનામાં રૂ. 1000ના માસિક દસ હપ્તામાં પરત કરવાની રહેશે. સાદા વ્યાજનો વાર્ષિક દર શોધો?

Q.201988: એક વ્યક્તિ એ શરતે રૂ. 9000 ઉછીના લે છે કે લોનની રકમ દસ મહિનામાં રૂ. 1000ના માસિક દસ હપ્તામાં પરત કરવાની રહેશે. સાદા વ્યાજનો વાર્ષિક દર શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ એ શરતે રૂ. 9000 ઉછીના લે છે કે લોનની રકમ દસ મહિનામાં રૂ. 1000ના માસિક દસ હપ્તામાં પરત કરવાની રહેશે. સાદા વ્યાજનો વાર્ષિક દર શોધો? - - ek wyakti e sharate ru. 9000 uchhina le chhe ke lonani rakam das mahinaman ru. 1000na masik das haptaman parat karawani raheshe. sada wyajano warshik dar shodho? Maths in Gujarati,  simple interest  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English