Maths જો ચક્રવૃદ્ધિ વ્યાજ અને નાણાંની રકમ પર 3 વર્ષ માટે વાર્ષિક 10% ના દરે સાદા વ્યાજ વચ્ચેનો તફાવત 620 રૂપિયા છે, તો કેટલી રકમ હશે?

Q.202008: જો ચક્રવૃદ્ધિ વ્યાજ અને નાણાંની રકમ પર 3 વર્ષ માટે વાર્ષિક 10% ના દરે સાદા વ્યાજ વચ્ચેનો તફાવત 620 રૂપિયા છે, તો કેટલી રકમ હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો ચક્રવૃદ્ધિ વ્યાજ અને નાણાંની રકમ પર 3 વર્ષ માટે વાર્ષિક 10% ના દરે સાદા વ્યાજ વચ્ચેનો તફાવત 620 રૂપિયા છે, તો કેટલી રકમ હશે? - - jo chakrawriddhi wyaj ane nananni rakam par 3 warsh mate warshik 10% na dare sada wyaj wachcheno tafawat 620 rupiya chhe, to ketali rakam hashe? Maths in Gujarati,  compound intereset  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English