Maths એક વ્યક્તિએ રૂ. 19860 ઉછીના લીધા અને કુલ રકમ ત્રણ સમાન હપ્તામાં ચૂકવી, જો વ્યાજ 10% પ્રતિ વર્ષ ચક્રવૃદ્ધિ થાય, તો વાર્ષિક હપ્તાની રકમ શોધો?

Q.202041: એક વ્યક્તિએ રૂ. 19860 ઉછીના લીધા અને કુલ રકમ ત્રણ સમાન હપ્તામાં ચૂકવી, જો વ્યાજ 10% પ્રતિ વર્ષ ચક્રવૃદ્ધિ થાય, તો વાર્ષિક હપ્તાની રકમ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિએ રૂ. 19860 ઉછીના લીધા અને કુલ રકમ ત્રણ સમાન હપ્તામાં ચૂકવી, જો વ્યાજ 10% પ્રતિ વર્ષ ચક્રવૃદ્ધિ થાય, તો વાર્ષિક હપ્તાની રકમ શોધો? - - ek wyaktie ru. 19860 uchhina lidha ane kul rakam tran saman haptaman chukawi, jo wyaj 10% prati warsh chakrawriddhi thaya, to warshik haptani rakam shodho? Maths in Gujarati,  compound intereset  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English