Maths ત્રિકોણાકાર ક્ષેત્રની બાજુઓ અનુક્રમે 20 મીટર, 21 મીટર અને 29 મીટર લાંબી છે. આ ખેતરમાં ચોરસ મીટર દીઠ રૂ. 25 ના દરે પાક કાપવાની કિંમત કેટલી હશે?

Q.202048: ત્રિકોણાકાર ક્ષેત્રની બાજુઓ અનુક્રમે 20 મીટર, 21 મીટર અને 29 મીટર લાંબી છે. આ ખેતરમાં ચોરસ મીટર દીઠ રૂ. 25 ના દરે પાક કાપવાની કિંમત કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રિકોણાકાર ક્ષેત્રની બાજુઓ અનુક્રમે 20 મીટર, 21 મીટર અને 29 મીટર લાંબી છે. આ ખેતરમાં ચોરસ મીટર દીઠ રૂ. 25 ના દરે પાક કાપવાની કિંમત કેટલી હશે? - - trikonakaar kshetrani bajuo anukrame 20 mitara, 21 mitar ane 29 mitar lanbi chhe. aa khetaraman choras mitar dith ru. 25 na dare pak kaapawani kinmat ketali hashe? Maths in Gujarati,  area  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English