Maths 40 મીટર લાંબો અને 15 મીટર પહોળો વરંડો લંબચોરસ પથ્થરોથી મોકળો કરવાનો છે જો દરેક પથ્થરનું કદ 6 ડેસીમીટર x 5 ડેસીમીટર હોય, તો આ પથ્થરો કેટલા છે?

Q.202074: 40 મીટર લાંબો અને 15 મીટર પહોળો વરંડો લંબચોરસ પથ્થરોથી મોકળો કરવાનો છે જો દરેક પથ્થરનું કદ 6 ડેસીમીટર x 5 ડેસીમીટર હોય, તો આ પથ્થરો કેટલા છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

40 મીટર લાંબો અને 15 મીટર પહોળો વરંડો લંબચોરસ પથ્થરોથી મોકળો કરવાનો છે જો દરેક પથ્થરનું કદ 6 ડેસીમીટર x 5 ડેસીમીટર હોય, તો આ પથ્થરો કેટલા છે? - - 40 mitar lanbo ane 15 mitar paholao warando lanbachoras paththarothi mokalao karawano chhe jo darek paththaranun kad 6 desimitar x 5 desimitar hoya, to aa paththaro ketala chhe? Maths in Gujarati,  area  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English