Maths પાર્કની લંબાઈ અને પહોળાઈ 3 : 2 ના ગુણોત્તરમાં હોય છે એક વ્યક્તિ તેની આસપાસ 8 મિનિટમાં 12 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે સાયકલ ચલાવે છે અને પાર્કનો એક સંપૂર્ણ પરિક્રમા કરે છે.

Q.202081: પાર્કની લંબાઈ અને પહોળાઈ 3 : 2 ના ગુણોત્તરમાં હોય છે એક વ્યક્તિ તેની આસપાસ 8 મિનિટમાં 12 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે સાયકલ ચલાવે છે અને પાર્કનો એક સંપૂર્ણ પરિક્રમા કરે છે.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પાર્કની લંબાઈ અને પહોળાઈ 3 : 2 ના ગુણોત્તરમાં હોય છે એક વ્યક્તિ તેની આસપાસ 8 મિનિટમાં 12 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે સાયકલ ચલાવે છે અને પાર્કનો એક સંપૂર્ણ પરિક્રમા કરે છે. - - parkani lanbai ane paholaai 3 : 2 na gunottaraman hoy chhe ek wyakti teni aasapas 8 minitaman 12 kimi prati kalakani jhadape sayakal chalawe chhe ane parkano ek sanpurn parikrama kare chhe. Maths in Gujarati,  area  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English