Maths ઓરડાની ઊંચાઈ અને તેની અર્ધ-પરિમિતિનો ગુણોત્તર 15 ચોરસ મીટર દરવાજા અને બારીઓ સિવાય બાકીની દિવાલો પર 2 : 5, 50 સે.મી. 8 રૂપિયા પ્રતિ મીટરના દરે બરછટ કાગળ લગાવવાનો ખર્ચ રૂપિયા 1040 છે. આ રૂમની ઊંચાઈ કેટલી છે?

Q.202083: ઓરડાની ઊંચાઈ અને તેની અર્ધ-પરિમિતિનો ગુણોત્તર 15 ચોરસ મીટર દરવાજા અને બારીઓ સિવાય બાકીની દિવાલો પર 2 : 5, 50 સે.મી. 8 રૂપિયા પ્રતિ મીટરના દરે બરછટ કાગળ લગાવવાનો ખર્ચ રૂપિયા 1040 છે. આ રૂમની ઊંચાઈ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ઓરડાની ઊંચાઈ અને તેની અર્ધ-પરિમિતિનો ગુણોત્તર 15 ચોરસ મીટર દરવાજા અને બારીઓ સિવાય બાકીની દિવાલો પર 2 : 5, 50 સે.મી. 8 રૂપિયા પ્રતિ મીટરના દરે બરછટ કાગળ લગાવવાનો ખર્ચ રૂપિયા 1040 છે. આ રૂમની ઊંચાઈ કેટલી છે? - - oradani unchai ane teni ardha-parimitino gunottar 15 choras mitar darawaja ane bario siway bakini diwalo par 2 : 5, 50 se.mi. 8 rupiya prati mitarana dare barachhat kaagal lagawawano kharch rupiya 1040 chhe. aa rumani unchai ketali chhe? Maths in Gujarati,  area  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English