Maths 25 મીટર લાંબા અને 15 મીટર પહોળા લંબચોરસ ઉદ્યાનમાં 2 મીટર પહોળા બે રસ્તા લંબાઈ અને પહોળાઈના મધ્યમાં એકબીજાને છેદે છે, બાકીના ભાગમાં ઘાસ ઉગાડવામાં આવ્યું છે, ઘાસનું ક્ષેત્રફળ કેટલું છે?

Q.202085: 25 મીટર લાંબા અને 15 મીટર પહોળા લંબચોરસ ઉદ્યાનમાં 2 મીટર પહોળા બે રસ્તા લંબાઈ અને પહોળાઈના મધ્યમાં એકબીજાને છેદે છે, બાકીના ભાગમાં ઘાસ ઉગાડવામાં આવ્યું છે, ઘાસનું ક્ષેત્રફળ કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

25 મીટર લાંબા અને 15 મીટર પહોળા લંબચોરસ ઉદ્યાનમાં 2 મીટર પહોળા બે રસ્તા લંબાઈ અને પહોળાઈના મધ્યમાં એકબીજાને છેદે છે, બાકીના ભાગમાં ઘાસ ઉગાડવામાં આવ્યું છે, ઘાસનું ક્ષેત્રફળ કેટલું છે? - - 25 mitar lanba ane 15 mitar paholaa lanbachoras udyanaman 2 mitar paholaa be rasta lanbai ane paholaaina madhyaman ekabijane chhede chhe, bakina bhagaman ghas ugadawaman aawyun chhe, ghasanun kshetrafal ketalun chhe? Maths in Gujarati,  area  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English