Maths વિસ્તારની અંદર 38 મીટર લાંબો અને 32 મીટર પહોળો લંબચોરસ માર્ગ બનાવવામાં આવ્યો છે અને એક જગ્યાની પહોળાઈ બનાવવામાં આવી છે, જો આ માર્ગનું ક્ષેત્રફળ 600 ચોરસ મીટર છે, તો માર્ગની પહોળાઈ કેટલી છે?

Q.202086: વિસ્તારની અંદર 38 મીટર લાંબો અને 32 મીટર પહોળો લંબચોરસ માર્ગ બનાવવામાં આવ્યો છે અને એક જગ્યાની પહોળાઈ બનાવવામાં આવી છે, જો આ માર્ગનું ક્ષેત્રફળ 600 ચોરસ મીટર છે, તો માર્ગની પહોળાઈ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વિસ્તારની અંદર 38 મીટર લાંબો અને 32 મીટર પહોળો લંબચોરસ માર્ગ બનાવવામાં આવ્યો છે અને એક જગ્યાની પહોળાઈ બનાવવામાં આવી છે, જો આ માર્ગનું ક્ષેત્રફળ 600 ચોરસ મીટર છે, તો માર્ગની પહોળાઈ કેટલી છે? - - wistarani andar 38 mitar lanbo ane 32 mitar paholao lanbachoras marg banawawaman aawyo chhe ane ek jagyani paholaai banawawaman aawi chhe, jo aa marganun kshetrafal 600 choras mitar chhe, to margani paholaai ketali chhe? Maths in Gujarati,  area  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English