Maths ચોરસ અને લંબચોરસનું ક્ષેત્રફળ સમાન છે જો લંબચોરસની લંબાઈ ચોરસની દરેક બાજુ કરતાં 5 સેમી વધુ હોય અને લંબચોરસની પહોળાઈ ચોરસની દરેક બાજુ કરતાં 3 સેમી ઓછી હોય, તો પરિમિતિ શું છે? લંબચોરસ ના?

Q.202107: ચોરસ અને લંબચોરસનું ક્ષેત્રફળ સમાન છે જો લંબચોરસની લંબાઈ ચોરસની દરેક બાજુ કરતાં 5 સેમી વધુ હોય અને લંબચોરસની પહોળાઈ ચોરસની દરેક બાજુ કરતાં 3 સેમી ઓછી હોય, તો પરિમિતિ શું છે? લંબચોરસ ના?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ચોરસ અને લંબચોરસનું ક્ષેત્રફળ સમાન છે જો લંબચોરસની લંબાઈ ચોરસની દરેક બાજુ કરતાં 5 સેમી વધુ હોય અને લંબચોરસની પહોળાઈ ચોરસની દરેક બાજુ કરતાં 3 સેમી ઓછી હોય, તો પરિમિતિ શું છે? લંબચોરસ ના? - - choras ane lanbachorasanun kshetrafal saman chhe jo lanbachorasani lanbai chorasani darek baju karatan 5 semi wadhu hoy ane lanbachorasani paholaai chorasani darek baju karatan 3 semi ochhi hoya, to parimiti shun chhe? lanbachoras na? Maths in Gujarati,  area  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English