Maths ચોરસ સ્વરૂપમાં વાળેલા સ્ટીલના તાર 121 ચોરસ સે.મી.ના વિસ્તારને ઘેરી લે છે, જ્યારે આ વાયર ગોળાકાર સ્વરૂપમાં વળેલો હશે ત્યારે વર્તુળનું ક્ષેત્રફળ કેટલું હશે?

Q.202110: ચોરસ સ્વરૂપમાં વાળેલા સ્ટીલના તાર 121 ચોરસ સે.મી.ના વિસ્તારને ઘેરી લે છે, જ્યારે આ વાયર ગોળાકાર સ્વરૂપમાં વળેલો હશે ત્યારે વર્તુળનું ક્ષેત્રફળ કેટલું હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ચોરસ સ્વરૂપમાં વાળેલા સ્ટીલના તાર 121 ચોરસ સે.મી.ના વિસ્તારને ઘેરી લે છે, જ્યારે આ વાયર ગોળાકાર સ્વરૂપમાં વળેલો હશે ત્યારે વર્તુળનું ક્ષેત્રફળ કેટલું હશે? - - choras swarupaman walaela stilana tar 121 choras se.mi.na wistarane gheri le chhe, jyare aa wayar golaakaar swarupaman walaelo hashe tyare wartulanun kshetrafal ketalun hashe? Maths in Gujarati,  area  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English