Maths એક લંબચોરસ લોખંડની શીટ 48 સેમી લાંબી અને 36 સેમી પહોળી છે. તેના ચાર ખૂણામાંથી ચાર સમાન વર્ષ કાપવામાં આવ્યા છે, જેમાંથી પ્રત્યેક બાજુ 8 સેમી છે. બાકીની શીટને ખુલ્લું બોક્સ બનાવવા માટે ફોલ્ડ કરવામાં આવે છે?

Q.202176: એક લંબચોરસ લોખંડની શીટ 48 સેમી લાંબી અને 36 સેમી પહોળી છે. તેના ચાર ખૂણામાંથી ચાર સમાન વર્ષ કાપવામાં આવ્યા છે, જેમાંથી પ્રત્યેક બાજુ 8 સેમી છે. બાકીની શીટને ખુલ્લું બોક્સ બનાવવા માટે ફોલ્ડ કરવામાં આવે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક લંબચોરસ લોખંડની શીટ 48 સેમી લાંબી અને 36 સેમી પહોળી છે. તેના ચાર ખૂણામાંથી ચાર સમાન વર્ષ કાપવામાં આવ્યા છે, જેમાંથી પ્રત્યેક બાજુ 8 સેમી છે. બાકીની શીટને ખુલ્લું બોક્સ બનાવવા માટે ફોલ્ડ કરવામાં આવે છે? - - ek lanbachoras lokhandani shit 48 semi lanbi ane 36 semi paholaee chhe. tena char khunamanthi char saman warsh kaapawaman aawya chhe, jemanthi pratyek baju 8 semi chhe. bakini shitane khullun boks banawawa mate fold karawaman aawe chhe? Maths in Gujarati,  volume of solids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English